Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Phạm Văn Chiêu
Thứ bảy, 10/9/2016, 0:0

Đại Hội Liên đội trường THCS Phạm Văn Chiêu

Liên Đội THCS Phạm Văn Chiêu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2017 - 2017.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự nhất trí của Hội Đồng đội Quận Gò Vấp. Vừa qua, Liên Đội THCS Phạm Văn Chiêu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2016 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Phường 8, Thầy Nguyễn Hữu Thám Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và các đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2016 - 2017 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Phạm Văn Chiêu sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Tác giả: Trường Phạm Văn Chiêu
Nguồn tin: Liên đội Trường Phạm Văn Chiêu